Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các giải pháp phần mềm nhanh, hiệu quả và có giá phải chăng đặt ra những tiêu chuẩn mới trong ngành phát triển phần mềm.
Phần mềm Phục hồi Dữ liệu

R-STUDIO là một nhóm các phần mềm khôi phục ổ đĩa mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí. Ban đầu được phát triển bởi R-Tools Technology, Inc. cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu nhiều kinh nghiệm, R-Studio đã được thiết kế lại như một công cụ khôi phục dữ liệu tất cả trong một có khả năng mở rộng, thân thiện với người dùng. Thông qua việc kết hợp công nghệ khôi phục tập tin và sửa chữa ổ đĩa cao cấp nhất của chúng tôi với một giao diện người dùng trực quan, R-Studio mang đến các chuyên gia khôi phục dữ liệu cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp những công cụ mà họ cần, mà không làm trở ngại đến trải nghiệm của người dùng cấp cơ sở.

R-Studio
Chúng tôi cung cấp 3 phiên bản khác nhau của phần mềm R-STUDIO:
Đánh giá Phần mềm Khôi phục Ổ đĩa
R-Studio chạy trên Mac, Windows, và Linux * và có thể khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa di động, ổ đĩa bị lỗi dữ liệu nặng, ổ đĩa không khởi động được, các máy khách được kết nối đến mạng máy tính cục bộ hoặc Internet. Là một giải pháp khôi phục dữ liệu có tính mở rộng cao, linh hoạt và dễ triển khai, R-Studio là một công cụ vô giá cho các hoạt động khôi phục dữ liệu lớn hay nhỏ.
Dù nền tảng của máy chủ hoặc máy khách, hay địa điểm vật lý của ổ đĩa là gì, R-Studio cũng đều có thể khôi phục dữ liệu đã mất một cách nhanh chóng và hiệu quả từ các ổ đĩa bị hư hỏng, được định dạng lại, phân vùng lại hay bị xóa.
Các tính năng khôi phục dữ liệu chính của R-Studio bao gồm:
Hỗ trợ Hệ thống Tập tin Đa dạng
Hỗ trợ Hệ thống Tập tin Đa dạng
Tái Cấu trúc RAID Cao cấp
Tái Cấu trúc RAID Cao cấp
Hỗ trợ Hầu hết các Kế hoạch Phân vùng Phổ biến
Hỗ trợ Hầu hết các Kế hoạch Phân vùng Phổ biến
Thuật toán Phục hồi Cao cấp
Thuật toán Phục hồi Cao cấp
Khôi phục ổ đĩa qua mạng máy tính cục bộ (LAN) hoặc Internet
Khôi phục ổ đĩa qua mạng máy tính cục bộ (LAN) hoặc Internet
Tạo Ảnh Ổ đĩa
Tạo Ảnh Ổ đĩa
Trình Biên tập Thập lục phân Cao cấp
Trình Biên tập Thập lục phân Cao cấp
Phiên bản Khởi động Khẩn cấp
Phiên bản Khởi động Khẩn cấp
Trình Xem Tập tin Tích hợp
Trình Xem Tập tin Tích hợp
Khôi phục ổ đĩa cho tất cả các hệ thống tập tin lớn, bao gồm FAT12/16/32/exFAT, NTFS, NTFS5 (được tạo hoặc được cập nhật bởi Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/Win7), HFS/HFS+/APFS (Macintosh), các phiên bản Little và Big Endian của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) và Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).
Các tính năng tái cấu trúc RAID chuyên nghiệp tương đương hoặc tốt hơn mọi chương trình tái cấu trúc dữ liệu dãy độc lập khác.
Phát hiện và phân tích các kế hoạch bố cục phân vùng Basic(MBR), GPT, và BSD (UNIX) và sơ đồ phân vùng Apple. Hỗ trợ ổ đĩa Dynamic (Windows 2000-2022/8.1/10/11) qua MBR và GPT.
Hỗ trợ
- Windows Storage Spaces (tạo bởi Windows 8/8.1 và 10/Threshold 2/Anniversary Update);
- RAID phần mềm của Apple, CoreStorage, File Vault, và Fusion Drive;
- RAID Linux Logical Volume Manager (LVM/LVM2) và mdadm.
R-Studio có thể tự động phát hiện và lắp ráp các thành phần của những trình quản lý ổ đĩa này kể cả khi cơ sở dữ liệu của chúng bị hư hại nhỏ. Các thành phần có cơ sở dữ liệu bị hỏng nặng có thể được bổ sung thủ công.
Khôi phục các phân vùng bị hư hỏng hoặc lỗi.
Khôi phục dữ liệu từ các ổ cứng và ổ đĩa đã được phân vùng lại hoặc định dạng lại.
Xử lý thông minh các khu vực hỏng (bad sector).
Tìm kiếm tập tin gốc (quét các kiểu tập tin đã biết) với các loại tập tin được định nghĩa bởi người dùng.
Khả năng tìm kiếm tập tin linh hoạt, mở rộng được - giúp dễ dàng khôi phục các tập tin cả lớn và nhỏ.

Khôi phục ổ đĩa qua mạng máy tính cục bộ (LAN) hoặc Internet.

Vượt tường lửa/NAT. Kết nối có thể được thiết lập từ R-Studio đến R-Studio Agent, hoặc từ R-Studio Agent đến R-Studio. Việc này cho phép R-Studio vượt tường lửa/NAT khi phục hồi dữ liệu qua Internet. Đường hầm HTTP sẽ được sử dụng khi cần thiết.

Tạo hình ảnh ổ đĩa khôi phục và sao lưu (cục bộ hoặc qua mạng). Các tập tin hình ảnh tương thích với phần mềm R-Drive Image.

Sao chép đối tượng cao cấp. Ngoài khả năng sao chép từng byte của bất kỳ đối tượng nào được hiển thị trong bảng điều khiển Ổ đĩa, tính năng sao chép thông minh các phân vùng và ổ cứng với khả năng điều chỉnh dung lượng và bù cũng khả dụng.

Ứng dụng chỉnh sửa thập lục phân/văn bản cao cấp với hỗ trợ cho nhiều dạng dữ liệu khác nhau như bản ghi khởi động, bảng tập tin tổng (MFT), v.v... Các dạng dữ liệu này có thể được tạo tùy chỉnh.

Phiên bản R-Studio Emergency được chạy từ một thanh USB hoặc đĩa CD khi cần để phục hồi dữ liệu trên một máy tính mà trên đó hệ điều hành không thể được khởi chạy bởi các tập tin hệ thống của nó đã bị hỏng hoặc bị xóa.

Phiên bản R-Studio Emergency (khởi động) khởi động được có thể xóa bảo mật bất kỳ thiết bị lưu trữ dữ liệu nào (các ổ cứng, ổ đĩa Flash, ổ đĩa lắp ngoài, v.v...) để sử dụng lại, vứt bỏ hoặc chuyển cho người khác; thậm chí có thể hoạt động trên các máy tính không khởi động được.

Trình xem trước tập tin cao cấp; ước tính khả năng khôi phục thành công ổ đĩa trước khi bạn mua.
Tính năng khác

Đọc thêm về các tính năng của R-Studio trong bài viết của chúng tôi: Phần mềm Khôi phục Tập tin. Vì sao chọn R-Studio?

R-Studio là một bộ phần mềm khôi phục ổ đĩa đa nền tảng với các phiên bản ổn định, được tích cực hỗ trợ cho Windows, Mac và Linux. R-Studio cho Windows, R-Studio cho Mac, và R-Studio cho Linux đều cung cấp các công cụ khôi phục ổ đĩa mạnh mẽ như nhau cùng giao diện thân thiện với người dùng trên các nền tảng tương ứng. Dù hệ điều hành của máy là gì, R-Studio cũng đều có thể đọc, ghi và khôi phục các ổ đĩa, phân vùng và tập tin được tạo bởi Windows, Mac hoặc Linux. Ví dụ, R-Studio cho Windows có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ cứng Unix (là hệ thống ext4 trong Linux hay UFS của BSD), R-Studio cho Mac có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ cứng Windows (FAT/NTFS), R-Studio cho Linux từ một ổ cứng Mac (HFS+), v.v... và v.v...

* Vui lòng lưu ý rằng khóa đăng ký không thể được dùng thay thế cho các sản phẩm khác nhau. Bạn phải mua một giấy phép đăng ký dành riêng cho R-Studio cho Windows, R-Studio cho Linux, hoặc R-Studio cho Mac (ví dụ, bạn không thể sử dụng một khóa đăng ký cho phiên bản Windows để đăng ký R-Studio cho Mac hoặc ngược lại).

Hãy xem ưu đãi đặc biệt này dành cho người dùng thành thạo và các chuyên gia khôi phục dữ liệu: gói phần mềm R-Studio Technician. Ngoài các tính năng R-Studio tiêu chuẩn, gói phần mềm R-Studio Technician còn cung cấp các tính năng khôi phục dữ liệu cao cấp, bao gồm chế độ pháp lý, khôi phục dữ liệu qua Internet, R-Studio lưu động và ổ đĩa khởi động không giới hạn. Gói R-Studio Technician cũng bao gồm giấy phép cho các phiên bản Windows, Macintosh và Linux trong một gói duy nhất.

Và nhớ tôi:

KHÔNG BAO GIỜ THỬ GHI CÁC TẬP TIN BỊ XÓA VỪA ĐƯỢC KHÔI PHỤC HOẶC HÌNH ẢNH Ổ ĐĨA ĐẾN CÙNG Ổ ĐĨA CÓ CHỨA CÁC TẬP TIN, NẾU KHÔNG, BẠN CÓ THỂ MẤT DỮ LIỆU TRÊN Ổ ĐĨA!

  • THỬ NGHIỆM
  • Khôi phục Dữ liệu Cục bộ
  • Khôi phục Dữ liệu Mạng
  • Tiện ích Dịch vụ

Tất cả các tính năng và chức năng của R-Studio và R-Studio Emergency đều có thể được đánh giá và kiểm tra trong chế độ Thử nghiệm. Giới hạn duy nhất của chế độ Thử nghiệm là kích cỡ tối đa của một tập tin có thể được khôi phục. Phần mềm chạy trong chế độ Thử nghiệm có thể được đăng ký bất cứ lúc nào. Bạn không cần cài đặt lại.

Để xem cách R-Studio có thể khôi phục dữ liệu trong một tình huống cụ thể, bạn có thể tải về miễn phí R-Studio, cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn và chạy trong chế độ Thử nghiệm (đối với các máy tính không thể khởi động, một đĩa CD/DVD R-Studio Emergency có thể được tạo ra). Nếu bạn không có kinh nghiệm khôi phục ổ cứng, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tải về và đọc Hướng dẫn Khôi phục Dữ liệu của chúng tôi trước khi bạn bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn và khuyến nghị theo từng bước, được chuẩn bị bởi các chuyên gia khôi phục dữ liệu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi kể cả khi bạn chưa mua giấy phép sử dụng phần mềm. Khi các tập tin bị mất được tìm thấy, bạn có thể khôi phục các tập tin với kích cỡ dưới 256KB cho mỗi tập tin. Các tập tin khác, được hỗ trợ bởi trình xem trước tích hợp trong phần mềm, có thể được xem trước để ước tính khả năng khôi phục tập tin thành công. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể mua một giấy phép R-Studio qua mạng ngay lập tức. Khi nhận được khóa đăng ký, bạn có thể đăng ký R-Studio bất cứ lúc nào mà không cần đóng chương trình. Ngay khi R-Studio được đăng ký, bạn có thể tiếp tục khôi phục các tập tin.

Thêm vào đó, bạn có thể tạo các hình ảnh của ổ đĩa lô-gic hoặc toàn bộ ổ cứng sử dụng R-Studio trong chế độ Thử nghiệm. Sau đó, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động khôi phục dữ liệu với những hình ảnh đó để bảo vệ ổ đĩa nguồn khỏi lỗi dữ liệu. Những hình ảnh này là đặc biệt quan trọng khi bạn đang làm việc với các ổ cứng đã có dấu hiệu hỏng hóc, để tránh mất dữ liệu vĩnh viễn từ các ổ đĩa này.

R-Studio là giải pháp khôi phục dữ liệu đầy đủ tính năng phổ biến nhất của chúng tôi cho việc khôi phục dữ liệu cục bộ. Mọi máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chạy R-Studio đều có thể trở thành một trạm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, có khả năng giải quyết cả những tác vụ khôi phục dữ liệu và sửa chữa ổ đĩa khó khăn nhất mà các chuyên gia Công nghệ Thông tin nhiều kinh nghiệm phải đối mặt. R-Studio sẽ khôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị lưu trữ dữ liệu (ổ đĩa Flash, ổ cứng, ổ đĩa máy tính xách tay, thẻ SD, v.v...) và làm việc với các phân vùng được tạo bởi mọi hệ điều hành lớn (Windows, Linux, Mac, Unix). Để khôi phục ổ đĩa cục bộ, R-Studio có thể đọc/ghi, phân tích và tạo hình ảnh ổ đĩa và khu vực ổ đĩa thông qua một kết nối IDE/SATA hoặc thông qua các bộ tiếp hợp USB, e-SATA, hoặc FireWire.

Lời khuyên: Người dùng R-Studio chưa đầu tư vào gói phần mềm R-Studio Network vẫn có thể sử dụng các chức năng mạng của R-Studio. Hướng dẫn:

  1. Từ R-Studio cục bộ, sử dụng chế độ Thử nghiệm để tạo hình ảnh tập tin của một ổ cứng của máy tính từ xa qua mạng.
  2. Lưu hình ảnh ổ đĩa lên máy tính cục bộ có cài đặt R-Studio.
  3. Lắp tập tin hình ảnh ổ đĩa và xử lý nó như một ổ đĩa vật lý cục bộ. R-Studio có thể phân tích và khôi phục dữ liệu từ hình ảnh ổ đĩa như thể nó là một ổ cứng được kết nối qua USB, IDE/SATA, e-SATA, hoặc FireWire.

Ngoài tất cả các tính năng khôi phục tập tin khả dụng trong phiên bản cục bộ của R-Studio, các sản phẩm mạng của R-Studio (cả phiên bản Windows và Macintosh) đều cung cấp đến người dùng khả năng truy cập các máy tính từ xa và khôi phục dữ liệu qua mạng. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần cung cấp cho các quản trị viên hệ thống hoặc mạng khả năng kiểm soát và hiệu quả khôi phục tập tin qua một kết nối TCP/IP trong một mạng gồm hàng chục hay hàng nghìn máy tính với sự linh hoạt và dễ dàng của một máy tính duy nhất.

Điều này cũng có thể hữu ích khi bạn cần khôi phục dữ liệu mà không được truy cập trực tiếp đến ổ cứng với các tập tin bị mất (ví dụ, một máy chủ mạng doanh nghiệp với bộ điều khiển RAID cao cấp).

Với phiên bản mạng của R-Studio, khôi phục dữ liệu qua mạng cũng tương tự như trên một máy tính cục bộ.

Tất cả các gói phần mềm R-Studio Network đều bao gồm ít nhất năm giấy phép R-Studio Agent/Agent Emergency.

R-Studio Agent và R-Studio Agent Emergency là các chương trình dịch vụ cho phép R-Studio có thể truy cập qua mạng đến các ổ đĩa trên các máy tính từ xa. Chương trình dịch vụ phải được cài đặt và/hoặc chạy trên máy khách, còn R-Studio phải được cài đặt và chạy trên một máy tính khác, một máy trạm quản trị viên hệ thống hoặc một máy trạm chuyên dành cho khôi phục dữ liệu. Mọi dữ liệu được truyền tải thông qua mạng đều được mã hóa với một thuật toán mạnh (3DES) cho bảo mật dữ liệu. R-Studio và R-Studio Agent sẽ không truyền tải hàng gigabyte dữ liệu qua mạng để phân tích chúng. R-Studio Agent sẽ thực hiện phân tích dữ liệu trên chính máy tính mà nó được chạy và chỉ gửi thông tin về dữ liệu đến R-Studio mẹ.

Dữ liệu Khôi phục Bài viết
Máy tính Riêng tư Bài viết